Thanh niên để xe SH trên cầu rồi gieo mình xuống sông Lam

N.XUÂN
N.XUÂN
Chủ Nhật, ngày 31/3/2019 - 21:08

(PLO)- Trước khi gieo mình xuống sông Lam, nam thanh niên có nhắn tin cho bố: “Bố ơi, con đi chết đây". 

Chiều 31-3, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người dân đã tìm, vớt được thi thể anh Nguyễn Văn Q. (29 tuổi, trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) ở hạ nguồn sông Lam, khu vực tỉnh Hà Tĩnh.

Gần trưa cùng ngày, người đi đường thấy chiếc xe máy hiệu Honda SH mang BKS đăng lý ở Nghệ An để trên cầu Bến Thủy (bắt qua sông Lam, nối quốc lộ 1A hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh). Trên chiếc xe máy SH có treo chiếc mũ bảo hiểm.


Chiếc xe SH để trên cầu Bến Thủy.

Người dân đã đưa hình ảnh chiếc xe SH lên mạng xã hội Facebook cho rằng có người nhảy cầu Bến Thủy tự tử và tìm kiếm người nhà của chủ xe.

Sau đó, chủ chiếc xe được xác định là anh Nguyễn Văn Q. Anh Q. từng ở New Zealand về nước và có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm. Bố của anh Q. có nhận được tin nhắn của con với nội dung: “Bố ơi, con đi chết đây".

Người thân và cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm anh Q. ở chân cầu Bến Thủy và hạ nguồn sông Lam.


Khu vực tìm kiếm, vớt thi thể anh Q. trên sông Lam lên bờ. 

Trước đó, ở Nghệ An cũng xảy ra một vụ tự tử. Đầu giờ chiều 29-3, bà Nguyễn Thị Tám (xã Tràng Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) nhận được điện thoại của con gái nói: “Mẹ ơi, đến cống Mụ Bà (ở xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) mà nhận xác con về”. Sau đó, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể chị L.Th.T. (26 tuổi)- đã tốt nghiệp cử nhân tài chính kế toán hơn một năm nay nhưng có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm, tại khu vực cống nước thủy lợi Mụ Bà.

N.XUÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục