Thanh niên chọi vỏ bia khiến nghi phạm trộm té kênh, tử vong

CHÍ HẠO
CHÍ HẠO
Thứ Bảy, ngày 1/12/2018 - 13:42

(PLO)- Đang nhậu, nghe hô hoán ăn trộm, T. cầm một chai bia rượt theo và chọi một nhát khiến người bị nghi té xuống sông rồi tử vong. 

Trưa nay (1-12), trả lời chúng tôi về tin đồn một người nghi ăn trộm vừa tử vong trên địa bàn mình, ông Nguyễn Minh Cà (Chủ tịch thị trấn U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) xác nhận là có. 


Sông thị trấn U Minh. Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu ông Nguyễn Minh Cà vừa nắm từ Công an thị trấn U Minh, vào tối qua, một số người dân ở xã Tân Bằng, huyện Thới Bình (Cà Mau) phát hiện ăn trộm nên đuổi bắt. Ông N., người bị tình nghi ăn trộm, đã bỏ chạy bằng xuồng theo kênh Rạch Làng về hướng huyện U Minh. Dân đi bằng xe máy đuổi theo trên con lộ cập kênh này, vừa đuổi vừa hô để mọi người cùng tiếp sức bắt giữ.

Khi đuổi đến khóm 3, thị trấn U Minh thì anh T. và một số thanh niên khóm này tiếp sức đuổi bắt. Anh T. đã dùng một vỏ chai bia chọi ông N. té khỏi xuồng đang chạy, chìm xuống kênh và tử vong. 

Ông Cà cho hay hiện công an huyện đã tạm giữ anh T. và đang tiến hành điều tra làm rõ sự vụ. 

CHÍ HẠO

Bộ đội biên phòng Quảng Trị căng mình chống dịch nơi biên giới

Thứ Tư, ngày 5/5/2021

(PLO)- Trước diễn biến phức tạp đại dịch COVID -19, lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị không phút lơ là, vẫn luôn duy trì thực hiện và triển khai đồng bộ các biện pháp công tác với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để ngăn chặn nạn dịch từ cửa ngõ, phên dậu biên giới của Tổ quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục