Thanh niên chạy Goviet mất tích bí ẩn ở Gò Vấp

An ninh trật tự

Thanh niên chạy Goviet mất tích bí ẩn ở Gò Vấp

(PLO)- Sau cuốc xe đêm muộn 6-5, người tài xế mất tích bí ẩn. Số điện thoại không liên lạc được, người vợ trẻ và hai đứa con thơ mòn mỏi ngóng chờ.

Bản tin liên quan

Gần hai ngày trôi qua, gia đình chị Loan thấp thỏm không yên bởi anh Huỳnh Minh Hiệp (27 tuổi) tài xế chạy goviet đột nhiên mất tích bí ẩn. Mới đây, một cuộc điện thoại lạ gọi đến gia đình thông báo đang giữ anh Hiệp, yêu cầu gia đình đến nhận người về.

Cuốc xe định mệnh

Phạm Thị Hồng Loan (27 tuổi, quê Đồng Tháp, tạm trú Bình Chánh) cho biết mình là vợ của anh Hiệp. “Hai vợ chồng hiện ở trọ tại xã Tân Kiên (huyện Bình Chánh). Anh Hiệp hằng ngày làm công nhân ở quận 1 và tranh thủ chạy Goviet để kiếm thêm thu nhập vì cuộc sống hai vợ chồng khó khăn. Nào ngờ anh ấy đi đón khách sao đó rồi không về cho tới nay” – chị Loan ngậm ngùi.


Thông tin tìm người thân mất tích.

Theo người vợ, khoảng 23 giờ tối ngày 6-5, sau khi chở khách từ đường Phạm Văn Đồng về quận Gò Vấp, trả khách xong thì anh Hiệp mất hoàn toàn liên lạc. Liên lạc với hệ thống của Goviet thì chị Loan nhận được thông tin rằng anh Hiệp đã hoàn thành cuốc xe, đưa khách về tận nơi và nhận tiền. Sau đó mới mất tích.

Khi liên hệ với người khách qua số điện thoại thì người này cũng xác nhận có được anh Hiệp chở đến nơi. Tuy nhiên hai bên đều vui vẻ sau khi hoàn thành cuốc xe, anh Hiệp cũng rời đi.

Theo chị Loan, bình thường anh Hiệp chỉ chạy từ khoảng 5 giờ chiều cho đến khoảng 9 giờ tối là về nhà và không dám chạy khuya. “Nhưng không hiểu sao hôm ấy anh ấy chạy khuya như vậy, hiện tại gia đình đã tìm kiếm, nhờ vả khắp nơi nhưng chưa hề có một thông tin nào. Tất cả số điện thoại của anh ấy đều không liên lạc được. Anh ấy là người hiền lành, đi làm xong thì về nhà với vợ con, không chơi với bạn bè xấu” – người vợ lo lắng cho biết.

“Có người gọi điện bảo qua Campuchia rước người”

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh là đồng nghiệp của anh Hiệp đã gần 6 năm nay, cùng làm trong công ty thuộc ngành điện. Hỏi chuyện mới biết, giờ hành chính anh làm ở công ty, hết giờ thì chạy xe ôm để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống gia đình.

Chị Hạnh cho biết, đã hai ngày nay, anh Hiệp không đi làm. Trong cảm nhận của chị, anh Hiệp là người hiền lành, chịu thương chịu khó và rất thương vợ con.


Anh Huỳnh Minh Hiệp mất tích bí ẩn sau cuốc xe đêm muộn.

“Hiệp là người Bến Tre.. Hoàn cảnh gia đình ảnh rất khó khăn, vợ trẻ thu nhập không ổn định, hai con còn nhỏ dại, bé đầu mới 5 tuổi thôi. Mẹ vợ Hiệp trước vào viện miết. Hiệp ít nói nhưng sống rất tình cảm, thương vợ và có trách nhiệm với gia đình lắm nên không có chuyện chạy theo bồ bịch đâu. Mấy dạo gần đây, bệnh tình mẹ vợ Hiệp cũng đỡ hơn, nên nếu nói lý do anh vay tín dụng đen, giang hồ rồi bỏ trốn cũng không đúng”, chị Hạnh kể về người đồng nghiệp.

Từ qua đến nay, đồng nghiệp cơ quan đã chạy khắp công an các quận: Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 1, quận 7, Bình Chánh… liên hệ với các đơn vị giao thông mong có thông tin về Hiệp. Mọi người chia nhau tới một số bệnh viện, tìm trong danh sách những người nhập viện vô danh nhưng vẫn chưa tìm thấy.

“Chúng tôi cùng nhau chia sẻ thông tin về Hiệp trên facebook, dán ở nhiều nơi trên thành phố mong có ai biết thông tin về Hiệp thì liên lạc. Cũng có người gọi tới, nhưng lúc chúng tôi tới nơi thì không phải. Tối nay, gia đình Hiệp gọi bảo có người thông báo đang giữ Hiệp, bảo gia đình chuẩn bị rước Hiệp về. Giờ chúng tôi phải làm sao?”, chị Hạnh lo lắng hỏi.

Nguồn tin từ công an quận Gò Vấp cho biết công an đã tiếp nhận thông tin từ gia đình anh Hiệp và đang truy tìm.

NGUYỄN TRÀ-NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM