Thanh niên bị giật dây chuyền hơn 1 cây vàng, kéo lê 5m

An ninh trật tự

Thanh niên bị giật dây chuyền hơn 1 cây vàng, kéo lê 5m

(PLO)- Nam thanh niên vừa đi ăn về thì bị hai tên cướp giật áp sát, giật phăng sợi dây chuyền 18k trọng lượng hơn một cây vàng.

Bản tin liên quan

Ngày 27-1, Công an xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM lập hồ sơ vụ cướp giật theo trình báo của anh Đào Nguyễn Trúc (34 tuổi, ngụ huyện Củ Chi).

Theo thông tin ban đầu, chiều 26-1, anh Trúc sau khi đi ăn thì lái xe máy trên đường tỉnh lộ 7 về nhà thì bị hai thanh niên lạ mặt từ phía sau áp sát, cướp giật sợi dây chuyền vàng trên cổ.


Theo anh Trúc, hai kẻ cướp giật có vẻ đã theo dõi từ trước mới ra tay. Ảnh: NT

Vụ việc khiến anh Trúc bị kéo ngã, trượt dài khoảng 5 mét trên đường và bị thương nhiều nơi. “Tôi vùng dậy, bẻ lại cần số xe máy bị cong rồi đuổi theo hai tên cướp giật nhưng không kịp” – anh Trúc nói.

Theo nạn nhân, sợi dây chuyền vàng 18k có trọng lượng hơn 1 cây vàng được mua được khoảng vài năm.


Vết trầy xước trên cổ anh Trúc sau khi bị cướp giật sợi dây chuyền vàng. Ảnh: NT

Anh Trúc bị thương sau đó đến bệnh viện sơ cứu. “Hai tên cướp giật có lẽ đã theo dõi tôi từ trước, lúc đó đường khá đông nhưng họ vẫn ra tay” – anh Trúc tiếp.

Vụ việc xảy ra quá nhanh, nạn nhân cũng chỉ kịp thấy chiếc xe do tên cướp giật điều khiển là xe Exciter màu đỏ đen. Điều đáng chú ý, theo anh Trúc, sau khi gây án, hai thanh niên này lại tiếp tục cướp giật dây chuyền của một người đi đường cách đó khoảng 4km.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

HỨA VĂN SANG

NGAY CẢ THANH NIÊN TRAI TRÁNG MÀ CÒN BỊ GIẬT DÂY CHUYỀN TRÊN ĐƯỜNG PHỐ THÌ CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ HÃY CẨN TRỌNG,ĐỪNG CÓ KHOE CỦA TẠI NHỮNG NƠI ĐÔNG NGỪOI NHƯ TIỆC CƯỚI,HỘI CHỢ... KHI BỊ GIẬT THÌ TRỞ TAY KHÔNG KỊP MÀ CÒN CÓ THỂ NGUY HIỂM ĐẾN BẢN THÂN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM