Thanh niên bị đánh nhập viện lúc mừng đội tuyển Việt Nam thắng

An ninh trật tự

Thanh niên bị đánh nhập viện lúc mừng đội tuyển Việt Nam thắng

(PLO)- Công an đang làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị đánh đập đến mức phải nhập viện cấp cứu khi đi ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng Malaysia.

Bản tin liên quan

Ngày 12-10, Công an quận Hoàn Kiếm đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị đánh đập đến mức phải nhập viện cấp cứu khi đi ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng Malaysia.

Theo thông tin ban đầu, tối 10-10, sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, NPH (20 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) cùng bạn chạy xe máy ra đường phố để ăn mừng.


Nam thanh niên bị đánh đập dù nhiều người lên tiếng can ngăn. Ảnh cắt từ clip

Đến khu vực ngã ba Trần Quang Khải - Hàm Tử Quan (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), H. bất ngờ bị một nhóm thanh niên lạ mặt chặn đường rồi lao vào tấn công. Mặc cho bạn gái H. và người bạn can ngăn, nhóm kia vẫn không chịu dừng lại.

Thậm chí khi nạn nhân đã nằm bất động, một người còn lao tới đạp nhiều lần kèm theo những lời đe dọa.

Hậu quả, H. phải nhập viện cấp cứu. Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy nạn nhân bị gãy xương cổ, gãy răng và tổn thương nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Miền tây

Làm lãnh đạo quốc gia thì đừng để bọn côn đồ lộng hành như thế này, mà bọn côn đồ trước khi hành sự thì nghĩ ngay tới việc bị trừng trị nên không dám hó hé, phải xếp càng; phải làm như vậy thì đất nước mới bình yên trong cuộc sống và tệ nạn xã hội nói chung bọn côn đồ tham ô tham nhũng mới bị tiêu diệt được; tuyên truyền giáo dục nó chỉ là một trong những biện pháp thôi, mà đối với người lầm lở ăn năn thì mới có hiệu quả, còn đối với bọn ngoan cố thì phải dùng biện pháp, phải trấn áp mới có hiệu quả, nói ra thì bọn côn đồ phải sợ ngay, làm tới mức vậy mới có hiệu quả; còn như xử sự như hiện nay thì bọn côn đồ đâm thuê chém mướn bọn tham ô tham nhũng chẳng có sợ tý gì đâu, xin mở ngoặc nói thêm: thực hiện thêm một biên pháp như Mã Lai đi, là "Tham ô tham nhũng làm thất thoát một đồng thì buộc (cưỡng chế) bồi thường hai đồng rưỡi", cứ vậy mà làm, mà còn chưa sợ nữa thì làm mạnh hơn tý nữa, vậy đi, để đất nước bình yên. /.

minhvu

Với thương tích gây cho nạn nhân như thế đây là hành vi cố ý gây thương tích hay cố ý giết người. Gãy xương cổ lạng quạng cũng khó sống. /.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM