Thanh niên bị đâm chết chỉ vì chuyện mời bàn bên cạnh cụng ly

An ninh trật tự

Thanh niên bị đâm chết chỉ vì chuyện mời bàn bên cạnh cụng ly

(PLO)- Rạng sáng ngày 16-5, tại khu vực đường Nguyễn Sinh Sắc giao nhau với đường Nguyễn Tất Thành (phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một thanh niên tử vong tại chỗ.

Bản tin liên quan


Hiện trường vụ án mạng

Theo một số người chứng kiến sự việc, vào thời điểm trên có hai nhóm thanh niên (khoảng 11 người) ngồi nhậu ở hai bàn gần nhau tại quán nhậu H.L. Trong lúc uống rượu thì nhóm của anh Bùi Ngọc Sang (quê tỉnh Hòa Bình, đang làm công nhân tại Liên Chiểu) có qua mời bàn bên cạnh cụng ly để giao lưu. Cho rằng người đến mời rượu bằng ly to hơn nên giữa hai nhóm có xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

Giữa lúc hai bên cãi cọ qua lại thì anh Sang bị nhóm bên cạnh dùng dao Thái Lan đâm trúng vào ngực. Anh Sang bỏ chạy được khoảng 200 mét thì gục xuống đường và tử vong tại chỗ. Các đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Q.Liên Chiểu phối hợp với Phòng CSĐTTPVTTXH – PC45 (Công an Đà Nẵng) tiến hành khám nghiệm hiện trường, truy bắt các đối tượng gây án.

LỆ THỦY

BÌNH LUẬN

vietdunghoang

Dung la : Ruou vao dao ra .Nhung cai chet lang nhach .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM