Thanh Hóa: Hàng trăm người đuổi đánh 4 tên trộm chó, thiêu rụi 2 xe máy

Thứ Năm, ngày 10/7/2014 - 08:52

(PLO)- Lợi dụng người dân sơ hở khi xem bóng đá, bốn tên đi trên 2 xe máy đã bắt được gần chục con chó với trọng lượng gần 100kg thì bị người dân phát hiện đuổi đánh.

Sáng ngày 10-7, ông Phạm Văn Trương, công an viên xã Thạch Đồng, (Thạch Thành, Thanh Hóa) cho biết vào lúc 5h30’ sáng cùng ngày, người dân thôn Duyên Limh xã Thạch Đồng đã phát hiện 4 tên trộm chó dùng kích điện đi trên 2 chiếc xe máy hiệu sirius đến địa phận thôn Duyên Linh để tiếp tục trộm bắt chó.

Cả bốn 4 tên đang dùng kích điện câu vào nhà ông Bùi Văn Qúy để bắt trộm con chó thì bị ông Quý phát hiện truy hô người dân vây bắt, đuổi đánh. Thấy vậy cả bốn tên trộm chó đã vứt hai xe máy hiệu sirius, cùng với bao đựng chó gần 10 con đã trộm trước đó rồi tẩu thoát.

Trong lúc hàng trăm người truy đuổi không được bốn tên trộm chó, do quá bức xúc, người dân đã châm lửa đốt cả 2 chiếc xe máy trên.

Ông Phạm Văn Trương nhận định, may mắn là cả bốn tên chạy thoát, không sự việc sẽ rất khó lường khi bị người dân bắt giữ. Hiện chính quyền xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) để xử lý theo thẩm quyền.

ĐẶNG TRUNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục