Thản nhiên tập thể dục ở công viên giăng dây khi công an đến nhắc nhở

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Bảy, ngày 10/7/2021 - 14:46

(PLO)- Công an tới nhắc nhở nhưng nam thanh niên không đeo khẩu trang vẫn làm lơ, thản nhiên tập thể dục trong công viên đã bị giăng dây.

Trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh nam thanh niên không đeo khẩu trang, thản nhiên tập thể đục trong công viên đã giăng dây theo Chỉ thị 16 trước mặt hai công an.

Clip nhận được rất nhiều lời bình theo hướng "xử lý ngay"; "sao không cưỡng chế ngay về phường mà để nó thản nhiên vi phạm...".

Theo xác minh của PLO, sự việc xảy ra vào ngày 9-7, tại công viên ở phường  An Phú, TP Thủ Đức.

Cụ thể, khi Công an phường An Phú tuần tra, nhắc nhở người dân trong công tác áp dụng Chỉ thị 16 phòng chống dịch COVID-19 thì phát hiện một nam thanh niên đang tập thể dục trong công viên.

Lực lượng công an phường đến nhắc nhở nhưng nam thanh niên này làm ngơ, thản nhiên tiếp tục các bài khởi động tập thể dục.

Lực lượng dân phòng sau đó có mặt, đưa thanh niên này về trụ sở làm việc.

Theo lực lượng công an, hiện thanh niên trên đã được UBND phường An Phú ra quyết định xử phạt về vi phạm phòng chống dịch COVID-19 tổng cộng 4 triệu đồng với 2 lỗi: Không đeo khẩu trang và ra đường khi không thật sự cần thiết.

TỰ SANG

HLV Pochettino bị hiểu lầm vì muốn cứu Messi

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Có rất nhiều chỉ trích ông thầy người Argentina đã thay Messi ra ngoài và chân sút đồng hương này không chịu bắt tay HLV của mình, nhưng sự thật là Pochettino đang muốn cứu báu vật của PSG.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục