Thẩm phán đánh bố vợ cũ bất tỉnh

An ninh trật tự

Thẩm phán đánh bố vợ cũ bất tỉnh

(PLO)- Thẩm phán TAND quận Lê Chân đánh con trai, bố vợ can ngăn thì đánh bố vợ bất tỉnh.

Bản tin liên quan

Sáng 16-11, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, Trưởng Công an huyện An Dương cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ việc thẩm phán Phạm Văn Thường (45 tuổi, Thẩm phán TAND quận Lê Chân, Hải Phòng) đánh bố vợ.

Ngày 16-11, Công an huyện An Dương tiếp tục triệu tập ông Thường đến công an huyện để làm rõ vụ việc.


Ông Đỗ Văn Bảo tại BV Việt Tiệp (Hải Phòng).

Theo đó, chiều 15-11, Công an huyện An Dương gửi giấy triệu tập ông Phạm Văn Thường làm rõ vụ việc đánh người gây thương tích theo đơn của gia đình ông Đỗ Văn Bảo (68 tuổi, cha vợ cũ của ông Thường).

Theo phản ánh của bà Đỗ Thị Phương (vợ mới ly hôn của ông Thường), ông Thường và bà có hai con. Sau khi ly hôn, cháu Phạm Văn T., 16 tuổi, sống với ông Thường (trú thôn Đồng Quang, cùng xã Đặng Cương, huyện An Dương).

Chiều 13-11, ông Thường và cháu T. xảy ra mâu thuẫn. Ông Thường đã đánh con trai mình dẫn đến việc cháu T. phải chạy đến nhà ông bà ngoại (tại thôn Nhất Trí, xã Đặng Cương), nơi bà Phương tạm trú.

Ông Thường và em trai đi xe máy đến nhà ông Bảo. Tại đây, ông Thường tiếp tục đòi đánh con nên ông Bảo và một số người trong gia đình đã khuyên can.

Ông Bảo ra can ngăn thì bị ông Thường và em trai ông này đánh trọng thương, bất tỉnh. Gia đình phải đưa ông Bảo đi cấp cứu tại BV Việt Tiệp Hải Phòng. Hiện ông Bảo đang được điều trị tại khoa Nội BV Việt Tiệp Hải Phòng.

Sau đó anh em ông Thường còn đánh nhiều người xung quanh vào can ngăn.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Trưởng Công an xã Đặng Cương bức xúc: "Chiều 15-11, Công an huyện An Dương có giấy triệu tập nhưng ông Thường đã đi khỏi địa phương. Trong quá trình chung sống, ông Thường thường xuyên có hành vi bạo hành đối với vợ nên mới dẫn tới ly hôn.

Trong vụ việc này người dân rất bức xúc vì cả hai anh em ông Thường đều là những cán bộ công chức, làm việc ở các quận nội thành của TP mà lại có hành vi như vậy.”

Được biết em trai ông Thường là cán bộ Phòng TN&MT quận Hồng Bàng.

HẢI ĐƯỜNG

BÌNH LUẬN

Huu Nhat

không cần biết ai và cũng không cần biết mình là ai. Kiểu này coi trời bằng vung?

quatsq

Côn đồ vậy, xem ra cái tính này không chừa một ai

Võ Thanh Xuân

Là Thẩm phán nhưng không thích nói chuyện bằng lý lẽ, chỉ thích nói chuyện bằng bạo lực thôi. Có lẽ ông này được phân công đúng qui trình nhưng chưa đúng về khả năng chuyên môn. Đề nghị chuyển sang làm cán bộ quản lý về MMA cho phù hợp!

Anh Bay

Qua bài viết của tác giả HẢI ĐƯỜNG. Tôi xem cũng bức xúc nói chi người trong cuộc. Phạm Văn Thường (45 tuổi, Thẩm phán TAND quận Lê Chân, Hải Phòng) là người cầm cân nảy mực lại quá côn đồ còn xét xử được ai? Đã vậy em ông Thường là cán bộ phòng TN&MT quận Hồng Bàng không khuyên ngăn anh trai, còn ủng hộ việc làm của ông Thường và tham gia đánh người. Kính mong cơ quan Pháp luật xử lý thật nghiêm và cần sa thải những CB côn đồ đem lại niềm tin cho nhân dân.

KGB

Các cụ có câu: Bố vợ phải đấm, chán cho cái tình đời khúc khỉu

Xuân Phạm

Thẩm phán là người cầm cân nảy mực, mà đánh người già người nguyên là bố vợ, đang là ông Ngoại của con mình thì không còn gì để nói nữa.

buimanhquang

Con danh ca may dua tre con, me vo, em vo, vo, may nguoi hang xom sang can nua day a.

LS Lê Vĩnh Hảo

Phải điều tra, xử lý thật nghiêm

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM