Thảm cảnh: Chém chết cha ruột sau 10 ngày trốn viện tâm thần

Đại Dũng
Đại Dũng
Thứ Tư, ngày 23/9/2015 - 18:49

(PLO)- Đầu tháng 9, Nhì phát bệnh tâm thần và được người nhà đưa đến bệnh viện điều trị nhưng anh ta bỏ trốn. Ở nhà không lâu lại phát bệnh, gây ra thảm cảnh.

Chiều ngày 23-9, Đại Tá Nguyễn Văn Bôn - trưởng Phòng CSĐT tội phạm trật tự xã hội (PC45 Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giữ nghi phạm Nguyễn Văn Nhì (41 tuổi, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) để điều tra việc anh này chém chết cha ruột.


Căn nhà nơi Nhì chém chết cha ruột 

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối 21-9, người dân nghe tiếng kêu cứu liền chạy đến và hốt hoảng phát hiện cha của Nhì nằm trước hiên nhà, trên người bê bết máu còn Nhì thì cầm rựa đi quanh sân. Sau một hồi động viên, Nhì bỏ vào nhà, mọi người mới chạy vào sân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc, Nhì phát bệnh tâm thần la lối, chửi bới nên con gái của Nhì chạy đi gọi ông nội đến can ngăn. Khi ông đến, anh ta chửi bới, la lối rồi dùng rựa chém…
Nhì có tiền sử bị bệnh tâm thần, được gia đình nhiều lần đưa đến bệnh viện Tâm Thần tỉnh Đắk Lắk để điều trị. Vào đầu tháng 9, Nhì cũng phát bệnh, người nhà đưa đến bệnh viện để tiếp tục điều trị nhưng chỉ 10 ngày thì Nhì trốn viện về nhà, gây thảm cảnh.

Đại Dũng

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục