Thai phụ và 5 người thiệt mạng trong đám cháy tại 1 phòng trà

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Ba, ngày 15/6/2021 - 07:09

(PLO)- Sáu người ở trong căn nhà có phòng trà bị thiệt mạng do không thể thoát ra ngoài. 

Khoảng 0 giờ sáng nay (15-6), tại Phòng Trà Ca Nhạc Fill (146 đường Đinh Công Tráng- giao nhau đường Nguyễn Biểu 1, phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) xảy ra hỏa hoạn khiến một phụ nữ đang mang bầu và năm người khác thiệt mạng.


Hiện trường vụ cháy. 

Theo ông Thanh Hà (bảo vệ Trường Mần non Lê Mao 2) và những hộ dân sống xung quanh, khoảng hơn 0 giờ họ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà có Phòng Trà Ca Nhạc Fill.

Người dân quanh đó thức dậy phát hiện lửa đã cháy lớn.

“Lúc đó khoảng 0 giờ 15 phút tôi từ phòng bảo vệ nhà trường chạy ra thấy cháy lớn liền vội quay vào phòng lấy điện thoại gọi Cảnh sát PCCC và báo cô hiệu trưởng nhà trường. Khoảng ít phút sau thì xe chữa cháy đến nhưng không ai vào trong để cứu người được”- ông Hà nói.


Cảnh sát nỗ lực dập lửa. 

Lửa, khói bao trùm cả căn nhà ba tầng. Cảnh sát và người dân nỗ lực phá cửa cuốn tầng 1 để vào cứu người đang mắc kẹt bên trong nhưng phải mất một thời gian dài mới phá được cửa.

Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An đã điều 100 cán bộ, chiến sĩ cùng 6 xe chữa cháy đến cùng 50 cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự TP Vinh và khoảng 20 dân, quân phường Lê Mao dập lửa.

Đến 2 giờ sáng đám cháy được khống chế.

Sau khi dập được lửa, cơ quan chức năng đưa sáu thi thể ra ngoài. Tại hiện trường cho thấy, tầng 1 và tầng 2 cảu căn nhà đã cháy rụi.


Bên trong căn nhà có phòng trà bị cháy. 

Được biết, chủ nhà căn nhà trên là anh Võ Trọng Đại (ở TP Vinh) cho anh Nguyễn Trọng Học. quê Thanh Chương (quê huyện Thanh Chương, Nghệ An) thuê làm Phòng Trà Ca Nhạc Fill.

Trong sáu người bị tử vong có chị Nguyễn Thị Hiên và con nhỏ, một nhân viên pha chế, hai người trong một gia đình thuê ở phía trên căn nhà (một phụ nữ đang mang bầu). 


Căn nhà làm Phòng Trà Ca Nhạc Fill bị cháy làm 6 người thiệt mạng. 

Lúc 6 giờ sáng nay, lửa bùng cháy trở lại nên xe chữa cháy đang đến tiếp tục dập lửa.

Hiện cảnh sát đang bảo vệ hiện trường để chờ khám nghiệm. 

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Rooney: ‘Tôi đã mắc sai lầm, tôi xin lỗi’

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Cựu sao Manchester United và là HLV Derby County, Wayne Rooney đã gửi lời xin lỗi đến đến vợ Coleen, các con và CLB Derby vì scandal lộ ảnh nóng với những cô gái lạ trong phòng khách sạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục