Tên trộm tiệm vàng bị bắt tại chỗ vì tham 'ăn nhiều'

An ninh trật tự

Tên trộm tiệm vàng bị bắt tại chỗ vì tham 'ăn nhiều'

(PLO)- Sau khi trộm được tiền và vàng, nghi can muốn 'ăn' cú lớn, tiếp tục cậy cửa của tiệm đồng hồ bên cạnh thì bị phát hiện bắt giữ.

Bản tin liên quan

Ngày 18-8, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ Phan Văn Việt (28 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. Nghi can Việt được xác định là nghi can đã đột nhập một tiệm vàng tại khu phố 3 (phường Trảng Dài) để lấy trộm vàng và ngoại tệ (USD).


Nghi can Việt bị bắt giữ.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày Việt mang theo xà beng, cưa sắt đến cạy cửa tiệm vàng Kim Thư do bà Ngô Thị Thanh Hương (35 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ. Sau khi cạy được cửa, Việt lấy trộm vàng, một số tiền mặt rồi tẩu thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, khi lấy được vàng tiền thấy "ngon ăn" và muốn "ăn nhiều" hơn nữa, Việt tiếp tục cạy cửa một cửa hàng bán đồng hồ bên cạnh tiệm vàng nói trên để trộm đồ. Trong lúc Việt đang cạy cửa thì bị người dân phát hiện và tri hô. Ngay lúc đó, tổ tuần tra Công an và Đội PCTP phường Trảng Dài đi tuần đã kịp thời vây bắt.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan công an xác định, số vàng đối tượng này lấy trộm được khoảng hơn 2 cây vàng cùng số tiền hơn 50 triệu đồng.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM