Tây Ninh tóm gọn 1 đường dây cho vay nặng lãi

An ninh trật tự

Tây Ninh tóm gọn 1 đường dây cho vay nặng lãi

(PLO)- Đến thời điểm hiện tại có khoảng 30 người tại Tây Ninh đã sập bẫy tín dụng đen.

Bản tin liên quan

Ngày 24-12, Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) cho biết đang tạm giữ Bùi Văn Lễ (35 tuổi, ngụ Hòa Bình), Trịnh Xuân Dũng (43 tuổi) và Nguyễn Mạnh Cần (20 tuổi, cùng ngụ Hà Nội) để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng.


Những quyển sổ thống kê người vay và số tiền cho vay.

Những người này khai nhận đang cho khoảng 30 người vay tiền trả góp, với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng, trên địa bàn huyện Dương Minh Châu và huyện Tân Châu với lãi suất cao.

Qua khám xét, cơ quan công an thu giữ nhiều cuốn sổ có ghi tên người vay tiền và số tiền cho vay cùng các đồ vật có liên quan. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

SOS

Tôi cũng mong CA TPHCM tóm gọn bọn cho vay nặng lãi đang hoạt động rất mạnh ở xã Tân Thông hội... ,

sinh viên luật

Hoan hô CA huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh ra quận dẹp bỏ tệ nạn cho vay nặng lãi. Kính mong CA tỉnh Lâm Đồng. CA huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng dẹp bỏ bọn giang hồ cho vay nặng lãi đang hoành hành huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng, nhiều gia đình phải tan nhà nát cửa vì bọn cho vay nặng lãi, xin cám ơn.

Anh Bay

Bạn bình luận rất chính xác, bọn giang hồ cho vay nặng lãi ở huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng. Bọn chúng ra tay rất tàn độc nếu người vay không trả tiền cho bọn chúng. Nhiều gia đình là nạn nhân của bọn chúng, phải bỏ trốn vì lãi mẹ đẻ lãi con. Không hiểu lý do vì sao bọn chúng vẫn ung dung trước pháp luật. Gia đình tôi cũng là nạn nhân của bọn chúng. Kính mong giám đốc CA tỉnh Lâm Đồng sớm triệt phá băng giang hồ cho vay nặng lãi huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng cứu dân.

Hải

Hoan hô ngành Công an truy quét bọn cho vay nặng lãi!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM