Taxi tông ô tô, 12 m dải phân cách gãy đổ

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Tư, ngày 24/5/2017 - 18:26

(PLO)- Tai nạn khiến hai tài xế phải đi cấp cứu, hai ô tô hư hỏng nặng, một đoạn dải phân cách hơn 12 m đổ hoàn toàn.

Trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Pah, Gia Lai, khoảng 16 giờ ngày 24-5 xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai ô tô khiến hai người nhập viện cấp cứu.

Thời điểm này, tài xế Nguyễn Quang Sơn (trú huyện Đắk Tô, Kon Tum) lái xe bốn chỗ 82A-010.44 theo hướng Pleiku - Kon Tum. Xe mất lái, tông thẳng vào dải phân cách.


Hiện trường vụ tai nạn.

Đúng lúc này, taxi 81A-089.39 do anh Phạm Văn Vũ (trú phường Phù Đổng, TP Pleiku) điều khiển cùng chiều, do không tránh kịp đã tông vào đuôi xe 82A-010.44.

Hậu quả hai tài xế bị thương được đưa đi cấp cứu, hai ô tô đều hư hỏng nặng, một đoạn dải phân cách hơn 12 m đổ hoàn toàn.

Công an huyện Chư Pah sau đó có mặt, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

LỮ QUỲNH LOAN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục