Tàu lửa tông ngang hông ô tô, 4 người trên xe thương vong

An ninh trật tự

Tàu lửa tông ngang hông ô tô, 4 người trên xe thương vong

(PLO)- Ô tô 37S-2427 đi từ đường dân sinh cố vượt qua đường sắt Bắc-Nam trong lúc tàu hỏa đang tới... 

Bản tin liên quan

Khoảng 9 giờ 30 sáng 25-8, tại điểm giao nhau đường sắt Bắc-Nam với đường dân sinh liên thôn xã Hưng Mỹ sang đường 8B (thuộc xóm 3, xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô bảy chỗ, làm hai người tử vong, hai người bị thương nặng.


Đưa nạn nhân ra khỏi ô tô

Theo thông tin ban đầu, xe 37S-2427 đi từ đường dân sinh liên thôn xã Hưng Mỹ vượt qua đường sắt Bắc-Nam đúng lúc tàu hỏa SE8 chạy hướng Nam-Bắc lao tới.

Chiếc ô tô bị tông ngang hông, đẩy đi hàng trăm mét trước khi văng ra lề đường sắt.

Người đi đường và người dân địa phương đến cạy cửa, đưa cả bốn người trong ô tô ra ngoài để cấp cứu nhưng hai người đã tử vong.


Đưa chiếc xe ô tô con bảy chỗ ra khỏi đường sắt Bắc-Nam. 

Nạn nhân tử vong được xác định là Bùi Đức Hùng (34 tuổi), Bùi Đức Hiển (26 tuổi, cùng trú xã Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Hai người bị thương nặng là tài xế Nguyễn Duy Trung (36 tuổi) và cháu Bùi Đức Hoàng (16 tuổi, cùng trú huyện Nghĩa Đàn).

 Theo người thân, bốn nạn nhân nêu trên từ huyện Nghĩa Đàn đang trên đường về quê ở huyện Hưng Nguyên ăn rằm tháng 7.

Vụ tai nạn làm đường sắt ách tắc nhiều giờ đồng hồ.

ĐẮC LAM

BÌNH LUẬN

lão phượt thủ

Phải xử lý tài xế, nếu không thì cứ tiếp diễn mãi sao? Bấp chấp tính mạng mình và người khác, nên không thể được thương xót gì.

Nguyễn Song Giang

Ô tô 37S-2427 đi từ đường dân sinh cố vượt qua đường sắt Bắc-Nam trong lúc tàu hỏa đang tới... Nhanh chi một chút để tai nạn thương vong nghiêm trọng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM