Tàu lửa húc văng xe bảy chỗ, tài xế bị thương

QL
QL
Thứ Hai, ngày 30/9/2019 - 11:39

(PLO)- Xe bảy chỗ biển số tỉnh Bình Định băng qua đường ngang dân sinh ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) bị tàu lửa chở khách húc bay.

Sáng 30-9, một vụ tai nạn đường sắt xảy ra trên đường sắt Bắc-Nam đoạn giao nhau với đường ngang dân sinh thuộc khu phố Phước Hậu, phường 9, TP Tuy Hòa (Phú Yên).


Lực lượng CSGT kiểm tra hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TR.THI

Theo thông tin ban đầu, ô tô bảy chỗ 77A-031.84 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy băng qua đường ngang dân sinh giao nhau với đường sắt tại vị trí trên. Lúc này, đoàn tàu lửa chở khách SQN2 lưu thông hướng Nam-Bắc chạy tới, húc văng ô tô một đoạn hơn 5 m. Chiếc xe bị mắc kẹt vào gốc cây ven đường.

Vụ tai nạn làm tài xế ô tô bị thương, đoàn tàu SQN2 phải dừng lại để xử lý, kiểm tra sức khỏe hành khách khoảng 15 phút.


Chiếc ô tô bị tàu lửa húc văng, biến dạng. Ảnh: TR.THI

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy ô tô bảy chỗ bị biến dạng, hư hỏng nặng, nhiều linh kiện rơi ra ngoài.

Theo một số người dân địa phương, điểm giao giữa đường sắt và đường ngang dân sinh này không có gác chắn, cũng không có hệ thống cảnh báo tự động. Trong khi đó, khu vực này có mật độ lưu thông xe cộ cao, lại khuất tầm nhìn nên thường xảy ra tai nạn.

QL

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Eriksen khó chơi bóng chuyên nghiệp trở lại

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- GS Sanjay Sharma, chuyên về tim mạch thể thao tại ĐH London’s St George’s (Anh), cho biết có thể có nhiều lý do khiến Eriksen bị ngừng tim, chẳng hạn như nhiệt độ cao hay một tình trạng không xác định nào đó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục