Tàu cá phát nổ, một thuyền viên mất tích

   PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Ba, ngày 8/9/2015 - 13:43

(PLO) - Trưa, 8/9, tin từ  Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) Bình Thuận cho biết, liên quan đến tàu cá BTh-98603TS phát nổ ngoài khơi vẫn chưa tìm được một thuyền viên mất tích.

Trước đó vào khoảng rạng sang 7/9 , tàu cá BTh 98603 TS, do ông Trần Quang Chiến, trú tại thôn Tân Hải, xã Long Hải, huyện Phú Quý (Bình Thuận) làm thuyền trưởng khi đang hoạt động tại vùng biển cách Nam Phan Thiết khoảng 200 hải lý thì phát bất ngờ phát nổ và bị chìm.

Đến sáng cùng ngày , một tàu cá hoạt động gần đó phát hiện và cứu  được 15 lao động của tàu cá bị nạn lên tàu, trong đó có một lao động là Nguyễn Văn Trương, sinh năm 1990 bị thương.

Qua làm việc nhanh với các thuyền viên được cứu, vụ tàu phát nổ vẫn chưa rõ nguyên nhân. Hiện, còn một lao động mất tích là Phạm Văn Bảnh, sinh năm 1992, trú  xã Long Hải, huyện Phú Quý.

Hiện nay tại tọa độ tàu đắm đang có rất nhiều tàu cá của huyện đảo Phú Qúy tham gia tìm kiếm nạn nhân bị mất tích. Riêng 15 thuyền viên được cứu sống sẽ được đưa về đảo Phú Qúy vào chiều nay.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục