Tàu biển tông chết người rồi bỏ trốn

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Tư, ngày 22/2/2017 - 10:28

(PLO)- Ngày 22-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi, khám nghiệm hiện trường và phối hợp với BĐBP Bình Thuận truy xét chiếc tàu gây tai nạn chết người trên biển.

 

Khoảng 0 giờ 45 ngày 21-2, tàu đánh cá BTH 88215 TS (do anh Trần Quang Nghĩa làm tài công, trên thuyền có ba thuyền viên) khi đang đánh bắt hải sản ở khu vực cách bờ biển La Gi khoảng 4 hải lý thì bị hỏng máy.

 

 Tài công Nghĩa quăng neo cố định tàu để sửa chữa thì bất ngờ ngã nhào về phía trước bởi cú tông rất mạnh ở mạn trái thuyền từ một con tàu lớn.

 

Lực tông quá mạnh khiến chiếc thuyền chao đảo nhưng các thuyền viên kịp nhìn thấy con tàu gây tai nạn tăng tốc chạy khỏi hiện trường.

 

 Trong lúc hô hoán để cứu thuyền thì mọi người tá hỏa phát hiện anh Ngô Tấn Lợi (32 tuổi), trú KP6 thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) là thuyền viên trên thuyền nằm bất động, người đầy máu. Lập tức những thuyền viên còn lại thông báo vào đất liền kêu cứu nhưng khi mọi người vừa đưa anh Lợi vào bờ thì nạn nhân đã tử vong.

PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục