Tập thể dục nhịp điệu giữa dịch COVID-19, 15 người bị phạt nặng

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Hai, ngày 7/6/2021 - 19:03

(PLO)- Tụ tập để tập thể dục nhịp điệu giữa dịch COVID-19, chủ quán cafe cùng 14 người khác bị phạt nặng.

Ngày 7-6, Công an TP Tuyên Quang (Tuyên Quang) cho biết đơn vị vừa xử lý một quán cafe trên địa bàn vì vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, chiều 6-6, công an nhận được tin báo của người dân về việc quán Bolero Cafe thuộc tổ 17, phường Tân Quang đang tập trung đông người.

Vào cuộc xác minh, công an phát hiện tại tầng 3 của cơ sở kinh doanh này có hàng chục người đang tập trung để tập thể dục nhịp điệu; không thực hiện đeo khẩu trang để phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định. Thấy tổ công tác đến kiểm tra, số người này đã bỏ chạy.

Cơ quan công an tiến hành lập biên bản đối với chủ cơ sở kinh doanh, hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định.

Ngoài ra, 14 người đang có mặt tại cơ sở kinh doanhphải đến trụ sở UBND phường Tân Quang để làm việc, mỗi người bị xử phạt 2 triệu đồng.

Trước đó, để phòng chống dịch COVID-19,  UBND tỉnh Tuyên Quang yêu cầu người dân thực hiện nghiêm các biện pháp 5K, bắt buộcđeo khẩu trang khi tham gia các hoạt động tại nơi công cộng, nơi có tập trung đông người.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục