Táo tợn trộm bò rồi xẻ thịt ngay gần nhà chủ

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Thứ Hai, ngày 29/5/2017 - 16:56

(PLO)- Khi đem cỏ cho bò ăn, ông Dũng bất ngờ phát hiện con bò của gia đình mất tích, phần cơ thể nó được phát hiện cách đó không xa.

Sáng nay (29-5), ông Nguyễn Văn Dũng (ngụ xã Phước Ninh, huyện Nông Sơn, Quảng Nam) trình báo cơ quan chức năng sự việc con bò của nhà ông bị kẻ gian giết thịt trước đó. Khu vực bò của ông bị xẻ thịt cách chuồng nuôi không xa.


Con bò của ông Dũng bị kẻ gian giết thịt. Ảnh: FB Nông Sơn

Tại khu vực bị giết thịt, ông Dũng phát hiện chỉ còn lại tứ chi, xương và phần đầu. Vụ việc xảy ra khiến ông Dũng và người dân rất lo lắng.

“Công an huyện Nông Sơn đã vào cuộc điều tra và xác minh đối tượng trộm và giết bò. Đây là vụ trộm bò giết thịt thứ hai xảy ra trên địa bàn, trước đó một vụ tương tự xảy ra vào năm 2016” - ông Lê Ngọc Trung, Chủ tịch huyện Nông Sơn, cho biết. 

HUY TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục