Tàng trữ ma túy, đổ vấy cho nhau khi gặp 141

An ninh trật tự

Tàng trữ ma túy, đổ vấy cho nhau khi gặp 141

Mặc dù trong quá trình kiểm tra, cả 2 đối tượng đều ngoan ngoãn chấp hành, nhưng khi cảnh sát phát hiện ma túy trong người, 2 nam thanh niên đã bất nhất trong lời khai và đổ vấy cho nhau.

Khoảng 22h30 ngày 9/3, tổ công tác Y7/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Thái Hà - Thái Thịnh II phát hiện 2 nam thanh niên đi xe máy SH BKS 30N4-1377 không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Hai đối tượng Chung (trái) và Nam.

Đối tượng cầm lái được xác định là Hoàng Quốc Chung (SN 1983, trú tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), người ngồi sau là Nguyễn Hoàng Nam (SN 1997, trú tại phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội).

Kiểm tra trong người nam thanh niên ngồi sau, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc túi nilon màu đen chứa 24 gói nhỏ ma túy đá và 51 viên thuốc lắc. Mặc dù trong quá trình kiểm tra, cả 2 đối tượng đều ngoan ngoãn chấp hành, nhưng khi cảnh sát phát hiện số ma túy trên, 2 nam thanh niên này đã bất nhất trong lời khai và đổ vấy cho nhau.

Chung khai nhận, khi đang trên đường về nhà thì gặp Nam đang ngồi uống nước ở vỉa hè nên rủ Nam về cùng. “Số ma túy trong người Nam em hoàn toàn không biết” - Chung khẳng định.

Tuy nhiên, Nam cho rằng chủ nhân đích thực của số ma túy trên là của Chung. “Anh Chung đến bảo cháu là đi với anh ấy một tí, sau đó đưa cho cháu một bọc màu đen bảo cất cẩn thận trong người.”

Tổ công tác đã niêm phong tang vật, bàn giao 2 đối tượng về Công an quận Đống Đa để điều tra, làm rõ.

Theo Tiến Nguyên (Dân trí)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM