Tạm giữ xe ben sau vụ làm bùn đất rơi vãi trên đường

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Tư, ngày 20/3/2019 - 16:00

(PLO)- Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đang lập hồ sơ xử lý chiếc xe ben chở bùn đất rơi vãi ra mặt đường vào tối 19-3.

Ngày 20-3, liên quan đến vụ việc chiếc xe ben chở bùn đất làm rơi vãi xuống đường trên quốc lộ 13, Công an quận Thủ Đức cho biết đang lập hồ sơ tạm giữ xe và xử lý đối với tài xế.

Theo đó, tối 19-3, nam tài xế điều khiển xe ben 60C-26589 chở đầy bùn đất chạy trên quốc lộ 13 theo hướng từ quận Bình Thạnh đi ngã tư Bình Phước (quận Thủ Đức, TP.HCM).


Một khối lượng lớn bùn đất rơi vãi trên một quãng đường dài. Ảnh HT.

Khi vừa qua trạm thu phí cầu Bình Triệu thì làm rơi vãi nhiều bùn đất trên thùng xe xuống đường. Xe này không dừng lại mà tiếp tục di chuyển khiến bùn đất tiếp tục rơi kéo dài trên quốc lộ 13 từ cầu Bình Triệu đến cầu Ông Dầu trên một quãng đường khoảng 2km.


Chiếc xe tải sau đó bị chặn lại để xử lý. Ảnh HT.

Sự cố được cho là khiến nhiều người đi xe máy bị té ngã, trong đó có người bị thương phải nhập viện. Người dân sau đó đuổi theo xe và chặn tài xế.

Tuy nhiên, theo Công an quận Thủ Đức, sau khi sự việc xảy ra có tiến hành xác minh ở bệnh viện nhưng chưa xác định được trường hợp bị thương nào. Tài xế sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường, người này được cho là bị hành hung vì sự cố.


Lực lượng chức năng cùng người dân dọn bùn đất rơi vãi trên đường. Ảnh HT.

Lực lượng chức năng sở tại đã làm việc với chủ xe, tuy nhiên nam tài xế hiện đã khóa máy, không liên lạc được nên cảnh sát chưa thể thấy lời khai.

Công an phường Hiệp Bình Chánh, Công an quận Thủ Đức và Đội CSGT Hàng Xanh cũng có mặt phối hợp xử lý, khắc phục hiện trường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thùng xe không đóng kỹ.

NGUYỄN TÂN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục