Tạm giữ thầy giáo trường tiểu học dâm ô với học sinh

An ninh trật tự

Tạm giữ thầy giáo trường tiểu học dâm ô với học sinh

(PLO)- Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra tại một trường tiểu học thuộc địa bàn huyện SaPa (Lào Cai) khiến dư luận hết sức bất bình.

Bản tin liên quan

Trao đổi vào chiều 1-4, Bí thư Huyện ủy SaPa (Lào Cai) Nguyễn Trọng Hài cho biết hiện nay vụ việc đang trong quá trình điều tra. Thầy giáo trong câu chuyện trên hiện đang bị tạm giữ tại cơ quan điều tra huyện Sapa.

“Đây là một sự việc nghiêm trọng ảnh hưởng lớn dư luận trong huyện và môi trường giáo dục, nhất là ở những địa phương ở vùng sâu, vùng xa” - ông Hài nhấn mạnh.

Theo thông tin ban đầu, một nữ sinh lớp 5 theo học bán trú tại trường tiểu học nói trên đã bỏ phải về nhà. Em có nhiều biểu hiện bất thường và không dám đi học.

Gia đình học sinh này đã tìm hiểu, gặng hỏi thì cháu bé cho hay việc sợ đến trường là vì thầy giáo đã có những hành vi không đúng mực với em.

Sau đó, gia đình đã báo cáo với chính quyền sở tại về sự việc trên.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc tìm hiểu, điều tra.

Theo đó, thầy giáo có hành vi nói trên được xác định là AQS. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện SaPa đã ra quyết định tạm giữ người này để điều tra về hành vi dâm ô với học sinh tại trường.

Về vụ việc trên, Phòng Giáo dục huyện SaPa cũng đã đình chỉ tạm thời đối với thầy giáo S. để phục vụ quá trình điều tra.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

PHI HÙNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM