Tạm giữ siêu xe Bentley xài biển giả nghi nhập lậu

TẤN TÀI
TẤN TÀI
Thứ Tư, ngày 14/10/2015 - 15:37

(PLO)- Siêu xe Bentley này có trị giá hơn 6 tỉ đồng, sử dụng biển số giả để lưu thông trên đường phố bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Chiều  14-10, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ một xe ô tô mang nhãn hiệu Bentley không có giấy tờ hợp pháp để điều tra, làm rõ nghi vấn nhập lậu.

Siêu xe Bentley có trị giá nhiều tỉ đồng nhưng không có giấy tờ hợp lệ

Trước đó, vào chiều tối 13-10, qua theo dõi, Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ - PC46 phối hợp với Phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) tiến hành dừng kiểm tra đối với xe ô tô mang BKS 30A-569.99 do ông HDM (ngụ Quảng Trạch, Quảng Bình) điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra, ông M. không xuất trình được bất cứ giấy tờ xe và hồ sơ nào để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của “siêu xe” nói trên.

 Chiếc xe đang bị tạm giữ tại trụ sở Công an TP Đà Nẵng. Ảnh: TT

Qua xác minh, BKS 30A-569.99 là biển số của một xe ô tô khác ở địa bàn thủ đô Hà Nội. Các đối tượng đã dùng biển số giả này gắn lên xe Bentley khi lưu thông nhằm tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ.

Sau khi lập biên bản vi phạm, công an đã di lý siêu xe về trụ sở tại 47 Lý Tự Trọng (quận Hải Châu). Hiện cơ quan CSĐT đang củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý theo quy định.

Theo tìm hiểu, một siêu xe hiệu Bentley trên thị trường có giá trên 10 tỉ đồng.

TẤN TÀI

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục