Tạm giữ nhóm tụ tập đua xe trái phép

An ninh trật tự
(PL)- Phòng CSGT Đường bộ-Đường sắt (PC67) - Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa ngăn chặn một nhóm thanh niên có hành vi tụ tập, lạng lách, đánh võng trong đêm, tạm giữ sáu xe máy.

Theo đó, đêm 22-5, đội tuần tra dẫn đoàn PC67 nhận được tin báo có một nhóm gồm 40 thanh niên tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép trên đường Như Nguyệt (phường Thuận Phước, quận Hải Châu). Lực lượng PC67 và cảnh sát 113 đã tiến hành lập chốt, vây bắt các đối tượng tham gia. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi nhóm này tổ chức đua thì bị lực lượng công an bắt giữ năm người cùng xe mô tô gồm: Huỳnh Ngọc Vương, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Nhật Thành, Đặng Gia Huân, Lê Đoàn Sơn Bách (cùng trú tại Đà Nẵng). Theo PC67, các xe này vi phạm các lỗi như chạy quá tốc độ, tụ tập thành nhóm, sử dụng rượu bia... Riêng trường hợp Huỳnh Ngọc Vương có hành vi lạng lách trước đầu xe CSGT để ngăn cản khi bị truy đuổi. Hầu hết xe máy đều được độ, chế lại.

Trước đó, Phòng PC67 cũng đã ngăn chặn kịp thời gần 100 thanh niên có hành vi tụ tập, đua xe trái phép trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ).

LỆ THỦY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM