Tạm giữ 7 người dùng súng điện tự chế trộm chó

H.TRƯỜNG
H.TRƯỜNG
Thứ Tư, ngày 12/8/2020 - 14:39

(PLO)- Cơ quan công an TP Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) tạm giữ bảy người để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 12-8, tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Gia Nghĩa cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Lưu Văn Đỏ, Nguyễn Tấn Hùng, Tạ Đức Hiên, Nguyễn Đăng Khoa, Lưu Văn Sơn (cùng trú tại Lâm Đồng); Phan Văn Dược (trú tại Đắk Nông) và Hoàng Văn Cường (Thái Nguyên) để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.


Nhiều dụng cụ trộm chó dược cơ quan chức năng phát hiện. Ảnh: AH

Ngày 11-8, công an kiểm tra nơi ở của bảy người tại tổ dân phố 5 (phường Nghĩa Đức, TP Gia Nghĩa) thì phát hiện 15 con chó (trong đó một số đã bị giết thịt), nhiều dụng cụ để trộm chó. Những người này khai đã bắt trộm chó của người dân.

Cùng thời điểm, Công an TP Gia Nghĩa kiểm tra nơi ở của Nguyễn Tấn Hùng tại phường Nghĩa Trung và phát hiện, thu giữ một lồng sắt, nhiều sợi dây kẽm, một súng điện cùng một số công cụ, phương tiện dùng để trộm chó.

Theo cơ quan công an, những người này thường mang theo súng bắn điện, bả chó rồi chở nhau bằng xe máy đi dọc các tuyến đường để ra tay.

H.TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục