Tạm giữ 5 nghi can đuổi đánh thanh niên dẫn đến tử vong

An ninh trật tự

Tạm giữ 5 nghi can đuổi đánh thanh niên dẫn đến tử vong

(PLO)- Trong lúc hai nhóm thanh niên ở thị xã An Nhơn (Bình Định) đánh nhau, một người bỏ chạy rồi ngã xuống ao, tử vong.

Bản tin liên quan

Chiều 8-7, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) cho biết đã tạm giữ hình sự năm nghi can để phục vụ điều tra nguyên nhân cái chết của anh Phạm Hữu Phúc (29 tuổi, ngụ xã Nhơn An, thị xã An Nhơn).

Năm thanh niên bị tạm giữ gồm Phạm Ngọc Cang, Dương Thế Công, Trần Văn Nghiêm, Nguyễn Văn Nhựt, Trần Trương Mai Trường (cùng ngụ thị xã An Nhơn).


Nơi tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: BĐO

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho hay tối 7-7, khi đến chơi bida tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn, Phạm Hữu Phúc bị một nhóm thanh niên địa phương đuổi đánh. Trong lúc bỏ chạy, Phúc bị ngã xuống hồ nước sâu và bị chết đuối. Đến sáng 8-7, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó Phúc cùng một số thanh niên đánh nhau với nhóm của Phạm Ngọc Cang. Sau đó, Cang gọi điện thoại kêu Công, Nghiêm, Nhựt, Trường đến cùng đi đánh trả thù. Nhóm của Cang cầm cây đuổi đánh, làm bị thương một số người trong nhóm của Phúc.

HÀ THANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM