Tạm giữ 3 đối tượng đi chúc tết uống rượu rồi chém người

An ninh trật tự

Tạm giữ 3 đối tượng đi chúc tết uống rượu rồi chém người

(PLO)- Nhóm bị can đến nhà người thân chúc Tết trong lúc uống rượu thì mâu thuẫn nên sau đó dùng hung khí gây án đêm Mồng 1 Tết. 

Bản tin liên quan

Chiều 16-2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tạm giữ Trần Đức Thắng (26 tuổi, trú TP Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Thắng (24 tuổi) và Hà Anh Tuấn (25 tuổi, cùng trú xã Gia Phố, huyện Hương Khê) để điều tra hành vi  chém người

Camera trong nhà ông Hà quay lại cảnh vụ việc nhóm người lao vào gây thương tích anh Tiến. 

Trước đó, chiều tối 12-1 (tức chiều Mồng 1 Tết), một số người đến nhà ông Trần Văn Hà (tổ dân phố 19, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê) chúc Tết. Trong những người đến nhà ông Hà có Đức Thắng, Văn Thắng và Anh Tuấn.

Tại nhà ông Hà, những người này uống rượu mừng xuân, chúc sức khỏe gia đình ông Hà. Trong lúc uống rượu, Đức Thắng và anh Nguyễn Quyết Tiến (tổ dân phố 10, thị trấn Hương Khê) mâu thuẫn, cãi nhau.

Nhiều người can ngăn, hai bên giải tán ra về. Tuy nhiên đến khoảng 20 giờ đêm 16-2, Đức Thắng cùng em trai là Trần Trung Kiên và một nhóm người mang theo hung khí, kéo đến nhà ông Hà gây sự. Sau đó anh Tiến bị chém trọng thương.

Ngoài ra anh Trần Minh Tiến lao vào can ngăn cũng bị nhóm trên gây thương tích.

Cơ quan công an huyện Hương Khê đã triệu tập sáu người liên quan, trong đó đang tạm giữ Đức Thắng, Văn Thắng và Anh Tuấn để phục vụ công tác điều tra.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM