Tạm giữ 2 nghi can trong vụ nổ súng tại quán karaoke X.O

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Sáu, ngày 19/3/2021 - 18:41

(PLO)- Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố vụ án giết người liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke X.O làm một người chết, ba người bị thương. Và tạm giữ hình sự đối với hai nghi can có liên quan trong vụ án.

Ngày 19-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố vụ án giết người liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke X.O (xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) làm một người chết, ba người khác bị thương.

Ngay sau vụ nổ súng tại quán karaoke X.O xảy ra, qua rà soát công an đã làm việc với bảy thanh niên có liên quan.


Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng tại quán karaoke X.O. Ảnh: T.M

Cơ quan CSĐT công an tỉnh cũng đã tạm giữ hình sự Trần Quang Quốc Bảo (18 tuổi) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, cùng ngụ TP Mỹ Tho) phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ nổ súng tại quán karaoke trên.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm việc năm thanh niên khác  củng cố hồ sơ đề xuất xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 45 phút ngày 17-3, tại quán karaoke X.O xảy ra vụ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên.

Trong lúc đánh nhau, người dân xung quanh nghe tiếng nổ súng. Hậu quả, Nguyễn Thanh Hải (32 tuổi, ngụ phường 2, TP. Mỹ Tho) trúng đạn tử vong.

Vụ việc còn có ba người khác bị thương gồm: Đinh Tuấn Kiệt (24 tuổi, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho), Nguyễn Tấn Quốc Anh (22 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho) và Nguyễn Thanh Triều (23 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho) bị thương được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau vụ việc xảy ra, công an tỉnh đã làm việc và test nhanh ma túy 35 người tại quán karaoke X.O. Kết quả có 20 người dương tính với chất ma túy.


ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục