Tạm giam “yêu râu xanh” nhấn nước hiếp dâm bé gái

An ninh trật tự
Xin đi nhờ một đoạn đường, “yêu râu xanh” đã khống chế, nhấn nước và dọa giết để thực hiện hành vi hiếp dâm một bé gái mới 10 tuổi

Bản tin liên quan

Ngày 24-8, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam Lê Văn Châu (SN 1976, ngụ huyện Cần Giờ, TP HCM) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, tối 10-8, cháu B.T.N.T. (SN 2004, ngụ huyện Cần Giờ) dựng xe đạp trước tiệm tạp hóa mua mì gói thì Châu dắt xe đi.

Cháu T. chạy ra nói “xe của cháu” thì Châu nói “cho chú đi nhờ một đoạn”. Cháu T. đồng ý và để Châu chở đi. Khi đến đoạn đường vắng, Châu dừng xe rồi kéo T. vào bờ ao. Cháu T. la thì bị Châu bịt miệng, nhấn nước và dọa giết nếu la. Vì sợ nên cháu T. nằm im để Châu thực hiện hành vi mất nhân tính.

Không thấy T. trở về nên gia đình đi kiếm thì phát hiện Châu đã thực hiện xong hành vi còn T. nằm bất động bên bờ ao. Gia đình cùng người dân truy bắt tên Châu giao công an xử lý và đưa T. đi bệnh viện cấp cứu với tâm trạng hoảng loạn.

Theo Phạm Dũng/NLĐO

BÌNH LUẬN

Nguyen Thanh Tai

Tôi thấy nhiều nước như Singapore,Thái Lan...có mấy khu dành riêng cho nhu cầu này thì ít có hiếp dâm trẽ em hay loạn luân như bên VN. Mấy khu này được quản lý chặt chẽ, đa số người làm nghề này là tự nguyện,tự do lựa chọn, nhờ công khai nên tiếp xúc ,kiễm soát an toàn tình dục được và tránh các tệ nạn khác như ma túy, nạn buôn người, bốc lột như làm lén lút.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM