Tạm giam cha dượng hành hạ cháu bé 6 tuổi

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Năm, ngày 13/5/2021 - 17:29

(PLO)- Bị can Vũ bị cáo buộc tội hành hạ người khác, tình tiết tăng nặng là hành hạ người dưới 16 tuổi.

Chiều 13-5, Công an huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam hai tháng đối với Nguyễn Hoài Vũ (41 tuổi, trú xã Ngọc Tố) về tội hành hạ người khác.

Nạn nhân là cháu hại NTH (6 tuổi, con riêng của vợ Vũ). Theo cơ quan công an, bị can có tình tiết tăng nặng là phạm tội đối với người dưới 16 tuổi.


Bị can Nguyễn Hoàng Vũ tại cơ quan công an. Ảnh: NT

Trước đó, Công an tỉnh Sóc Trăng đã báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh về kết quả xác minh, xử lý ban đầu vụ việc này. Theo đó, Công an cho biết Vũ và chị NTBL kết hôn vào tháng 11-2020, đến ngày 27-4, Công an xã Ngọc Tố nhận được thông tin cháu H. (con riêng của chị L.) bị Vũ bạo hành nên tổ chức xác minh, làm rõ.

Làm việc với Công an, Vũ thừa nhận nhiều lần bạo hành, gây thương tích cho cháu H. bằng nhiều hình thức. Cụ thể, Vũ đã năm lần dùng thuốc lá đang cháy châm vào mặt, đùi, bẹn của cháu H., thậm chí, ôm cháu H. quăng xuống nền xi măng.

Lần gần nhất xảy ra vào tối 21-4, sau khi đi nhậu về, Vũ dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực phải và bả vai trái của cháu H. Khai với Công an, Vũ cho biết nguyên nhân hay đánh cháu H. là do cháu lì và có uống rượu nên tức giận dẫn đến hành động như trên.


CHÂU ANH

F1 cách ly tại nhà: Chuyên gia chỉ ra lý do và giải pháp

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đã có các đề xuất cho phép cách ly F1 tại nhà để giảm tải chi phí ăn ở, sinh hoạt cũng như các gánh nặng tổ chức đối với Nhà nước, từ đó tập trung vào công tác khác để chống dịch hiệu quả hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục