Tạm giam 2 thanh niên rủ bạn chơi ma túy

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Chủ Nhật, ngày 30/8/2020 - 12:07

(PLO)- Trong thời gian TP Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội, nhóm của Tín gồm sáu người rủ nhau đi hát karaoke và mua ma túy sử dụng tại phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ngày 30-8, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Trần Kim Trong Tín (26 tuổi, ngụ quận Hải Châu) và Phạm Bá Hào (32 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.


Tín và Hào bị tạm giam. Ảnh: HẢI HIẾU

Theo điều tra, tối 9-8, mặc dù trong thời gian TP Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội nhưng nhóm của Tín gồm sáu người vẫn tổ chức tụ tập, rủ nhau đi hát karaoke ở quán Không Gian Xưa trên đường Điện Biên Phủ (phường Hòa Khê).

Khi nhóm này đang hát trong phòng VIP 6 của quán, Tín rủ mọi người mua ma túy về sử dụng. Tín đặt mua ba viên thuốc lắc, một chỉ ketamine trị giá gần 3 triệu đồng. Sau đó, Tín về đưa cho những người trong nhóm sử dụng. Trong đó. Tín có đưa cho Hào để Hào đưa cho một cô gái trong nhóm (người này là bạn của Hào) sử dụng.

Tối cùng ngày, Đội Cảnh sát Ma túy phối hợp với công an phường Hòa Khê ập vào kiểm tra, cả sáu người trong nhóm đều dương tính với ma túy. Công an thu giữ một đĩa trong đó có một số katamine mà nhóm này sử dụng dang dở.

Trong khi kiểm tra quán karaoke trên, công an còn phát hiện hai phòng khác có 15 người dương tính với ma túy.

Ngoài ra, công an đang đề xuất UBND quận Thanh Khê xử phạt công ty chủ sở hữu quán Không Gian Xưa số tiền 40 triệu đồng về hai hành vi. Cụ thể là để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy tại nơi quản lý và không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở dịch vụ ăn uống công cộng có nguy cơ làm lây truyền bệnh dịch tại vùng có dịch.

Thêm vào đó, tất cả 24 người tụ tập hát kataoke tại quán còn bị đề xuất xử phạt với mức cao nhất là 10 triệu đồng đối với hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.

 

 

 

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

‘Chúng ta đang xem một Euro máy móc!’

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- So sánh các kỳ Euro trước và thời điểm này, tôi không thấy nhiều đội tuyển có bản sắc riêng nổi bật gây thú vị cho người yêu bóng đá, họ chơi thứ bóng đá kỷ luật và chặt chẽ đến mức khô khốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục