Tạm đình chỉ tài xế xe 80A nghi gây tai nạn rồi bỏ chạy

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Năm, ngày 28/11/2019 - 18:13

(PLO)- Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết đã tạm đình chỉ tài xế điều khiển chiếc xe biển xanh 80A được cho là gây tai nạn và bỏ chạy.

Chiều 28-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức thông tin về vụ việc chiếc xe biển xanh thuộc sở hữu của đơn vị này nghi gây tai nạn rồi bỏ chạy.


Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, VFF đã quyết định tạm đình chỉ công việc của tài xế nói trên trong thời gian 10 ngày, kể từ ngày 28-11, để tài xế này báo cáo giải trình và chờ xem xét xử lý. VFF cũng đã phân công cán bộ phối hợp chặt chẽ với Phòng CSGT Công an TP Hà Nội để phối hợp giải quyết sự việc.

VFF khẳng định theo quy định, toàn bộ phương tiện của liên đoàn chỉ được sử dụng để phục vụ công việc phù hợp khi có sự phân công của người có trách nhiệm, tuyệt đối không được sử dụng vào mục đích riêng. Tài xế của VFF chịu trách nhiệm tuân thủ nghiêm túc Luật Giao thông đường bộ khi điều khiển xe trong quá trình tham gia giao thông.

Như đã đưa tin, tối 27-11, mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh chiếc xe Camry biển xanh 80A-019.72 di chuyển từ đường Phạm Hùng (đoạn gần Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội) hướng về đường Láng Hạ.

Ô tô này va chạm với hai phụ nữ nhưng tài xế tiếp tục lái đi. Chỉ đến khi tới khu vực Đại sứ quán Mỹ trên đường Láng Hạ, chiếc xe mới dừng lại. Lực lượng chức năng đã dùng rào chắn đặt trước mũi xe, đồng thời yêu cầu tài xế đang cố thủ bên trong ra ngoài. Người này sau đó được công an đưa về trụ sở để giải quyết.

Trao đổi với báo chí, đại diện VFF xác nhận chiếc xe trên thuộc quản lý của đơn vị này.

PHÚC BÌNH

Epaper số 172 ngày 31/7/2021

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

Trong số này: Phê chuẩn đề nghị bổ nhiệm bộ trưởng và thành viên Chính phủ; TP.HCM tiêm 5 triệu liều vaccine trong tháng 8.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục