Tạm đình chỉ hiệu phó dùng ma túy tại phòng làm việc

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Hai, ngày 21/9/2020 - 15:32

(PLO)- Phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ do sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc của mình ở trường.

Ngày 21-9, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) cho biết ông Dương Xuân Kiểm, phó hiệu trưởng phụ trách trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã An Thắng, vừa bị tạm đình chỉ công tác do bị điều tra liên quan đến việc sử dụng ma túy ngay tại trường học.

Cùng với đó, một phó hiệu trưởng khác tạm thời được giao phụ trách, điều hành chung các hoạt động của trường.

Theo lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Pác Nặm, đây là sự việc ngoài sức tưởng tượng cũng như tầm kiểm soát của đơn vị. Việc một nhà giáo sử dụng ma túy tại trường học là điều không thể chấp nhận.

Trước đó, đêm 17-9, Công an huyện Pác Nặm bắt quả tang ông Dương Xuân Kiểm (52 tuổi, Phó hiệu trưởng phụ trách trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã An Thắng) cùng ba người khác đang sử dụng ma túy ngay tại phòng làm việc của mình tại trường.

Trong số này có một người là giáo viên của trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã An Thắng, hai người khác đều trú trên địa bàn huyện Pác Nặm.

Tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ bảy cục nhựa thuốc phiện, hai lọ đựng sái thuốc phiện, một bộ dụng cụ sử dụng thuốc phiện, một gậy điện, bốn điện thoại di động và hơn 400.000 đồng tiền mặt.

Tiến hành xét nghiệm, kết quả cho thấy cả bốn người nêu trên đều dương tính với chất ma túy.

T.PHAN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục