Tài xế xe khách ngủ gật, 6 người thương vong

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Tư, ngày 19/12/2018 - 19:59

(PLO)- Tài xế xe khách ngủ gật tông vào dải phân cách trên quốc lộ 18, xe khách lật ngang khiến một người chết, năm người bị thương.

Chiều 19-12, tại Km 96+100 trên quốc lộ 18 (phường Đại Yên, TP Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn xe khách khiến sáu người thương vong.


Chiếc xe khách tông dải phân cách rồi lật ngang.

Vào thời điểm trên, Nguyễn Văn Phước (24 tuổi, trú huyện Lạc Thủy, Hòa Bình) lái xe khách 35B-010.07 chở 15 người chạy hướng Uông Bí - Hạ Long. Khi đến phường Đại Yên, TP Hạ Long đã bất ngờ mất lái, tông thẳng vào dải phân cách cứng.

Cú tông cực mạnh khiến xe khách lật sang bên phải đường, khiến một người tử vong, năm người khác bị thương.


Người dân giúp các nạn nhân đập kính xe, đưa người bị thương ra khỏi xe.

Người dân khu vực đã phải hỗ trợ hành khách trong xe đập vỡ kính xe để đưa những người bị thương ra ngoài. BV Sản Nhi cho biết trong số năm người bị thương, cấp cứu có hai người bị thương nặng đang được điều trị tích cực; ba người còn lại bị thương nhẹ, sức khỏe ổn định.

Sau khi vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra, lực lượng CSGT thuộc Đội Tuần tra, kiểm soát giao thông số 2 Công an tỉnh đã đến bảo vệ hiện trường, trợ giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu, phân luồng giao thông.

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông ban đầu được xác định do tài xế buồn ngủ dẫn đến mất lái, tông vào dải phân cách cứng khiến chiếc xe bị lật.

ĐỖ HOÀNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục