Tài xế xe khách giấu hơn 700 triệu của khách

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Tư, ngày 19/2/2020 - 18:48

(PLO)- Thấy số tiền quá lớn, tài xế xe khách nảy lòng tham cất giấu nhưng đã bị cơ quan công an phát hiện.

Chiều 19-2, Công an huyện Yên Châu (Sơn La) cho biết đơn vị vừa ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi, trú tại Hà Nội) để làm rõ về hành vi cất giấu hơn 700 triệu đồng của hành khách để quên trên xe.


Công an kiểm tra chiếc xe khách do tài xế Hồng điều khiển. Ảnh: FB

Trước đó, sáng 18-2, vợ chồng anh NTM (trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu) đi từ Hà Nội lên Sơn La trên chuyến xe khách của nhà xe Bảo Lâm, do Nguyễn Đình Hồng làm tài xế. Khi xuống xe tại Mộc Châu, vợ chồng anh này để quên số tiền hơn 700 triệu đồng trên xe.

Khi về tới nhà và phát hiện sự việc, vợ chồng anh M. gọi điện thoại cho nhà xe, tuy nhiên được thông báo không thấy túi tiền nào.

Tiếp đó, anh M. trình báo cơ quan công an. Công an huyện Yên Châu đã nhanh chóng tiến hành phối hợp kiểm tra chiếc xe khách.

Quá trình xác minh, công an đã phát hiện số tiền này được tài xế Hồng cất giấu trên xe. Khai nhận ban đầu, tài xế này cho biết khi xe dừng nghỉ ăn cơm tại thị trấn Nông trường Mộc Châu thì phát hiện giường nằm tầng 1 sau ghế lái có một chiếc túi.

Tài xế mở ra xem và thấy rất nhiều tiền nên nảy sinh ý định chiếm đoạt bằng việc cất giấu.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục