Tài xế taxi nghi bị người trên xe Mazda bắn giữa phố

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Tư, ngày 31/10/2018 - 08:03

(PLO)- Công an đang vào cuộc điều tra vụ tài xế taxi nghi bị một đối tượng trên xe Mazda CX5 nổ súng bắn và bị chiếc xe năm chỗ này chèn qua người sau vụ va chạm giao thông trên đường phố Hà Nội tối 30-10.

Tối 30-10, một lãnh đạo Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ một tài xế taxi bị hành hung vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào lúc 20 giờ 30 trên đường Dương Quảng Hàm (phường Quan Hoa) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe taxi và xe Mazda CX5. Khi giải quyết va chạm, tài xế xe taxi xuống xe trao đổi đã bất ngờ bị một số đối tượng trên xe Mazda CX5 lao xuống hành hung.

Người dân tại đây kể lại, họ nghe thấy tiếng nổ giống tiếng súng, sau đó phát hiện tài xế xe taxi nằm rên rỉ trên đường bị chiếc xe năm chỗ Mazda CX5 chèn qua người bỏ đi nên đã báo cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt, bảo vệ hiện trường, hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hiện vụ xô xát đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUYẾN PHAN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục