Tài xế taxi bị người của T&T Hà Nội đánh thương tích

An ninh trật tự
(PL)- Ngày 26-7, Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết đang tiến hành điều tra vụ bốn người của CLB Bóng đá T&T Hà Nội đánh tài xế taxi Mai Linh tại Huế phải nhập viện.

Bản tin liên quan

Công an đã lấy lời khai của HLV trưởng đội tuyển T&T Hà Nội Vũ Hồng Việt, HLV Lê Quang Kiên cùng các thành viên trong đội bóng này. Công an cũng đã gặp một số nhân chứng của vụ việc.

Trước đó, ngày 25-7, anh Nguyễn Hữu Phi (tài xế taxi Mai Linh) được một nhóm bốn người của CLB T&T Hà Nội (có một người nước ngoài) đón xe và yêu cầu chở đến một khách sạn. Khi lên xe, nhóm này hỏi ở Huế có chỗ nào chơi không, tài xế Phi nói có rất nhiều. Ngay lập tức, một người trong nhóm này nói muốn đến một địa điểm “nhạy cảm” nhưng anh Phi không biết nên họ yêu cầu anh chở ra vũ trường ở đường Nguyễn Công Trứ. Thấy nhóm này có biểu hiện say rượu nên anh Phi từ chối chở. “Sau đó cả bốn người nhảy vào đấm đá vào mặt, bụng và đầu tôi. Tôi bung cửa bỏ chạy thì bị họ cầm những que sắt truy đuổi, đánh tiếp…” - anh Phi kể.

Vụ việc khiến tài xế này bị thương nặng và được đưa vào cấp cứu tại BV Trung ương Huế.

VIẾT LONG

BÌNH LUẬN

NNH

Mua bán độ chưa xong, giờ lại thêm món côn đồ , bào cầu thủ thiếu giáo dục đã đành ngay cả đến những ông thày như ở U 17 T&T còn "đánh nhau" dữ hơn, thế thì bảo sao dậy được trò, dạy thì dạy cả cái nhân cách , cái đức đạo chứ đâu chỉ dạy đá bóng là xong, mà ngay mình cũng chưa xong thì còn xứng đáng dạy được ai. Tốt nhất nên loại bỏ mấy ông này đi, không có ông lại cho ra "lò" một lớp kẻ hư thì khốn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM