Tài xế taxi bị chồng của đồng nghiệp đánh trọng thương

HỒNG TRÂM
HỒNG TRÂM
Chủ Nhật, ngày 3/7/2016 - 19:40

(PLO)- Thấy vợ mình mâu thuẫn với đồng nghiệp, Vũ đã gọi thêm đồng bọn lao vào công ty chém người và đập phá tài sản.

Ngày 3-7, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã thông tin về quá trình điều tra ban đầu vụ hủy hoại tài sản và cố ý gây thương tích xảy ra tại Công ty Cổ phần Suntaxi Chi nhánh Đồng Nai (tọa lạc tổ 1, KP7, phường Long Bình, TP Biên Hòa).
Thông tin ban đầu, chiều 29-6, tại Công ty Cổ phần Suntaxi, Chi nhánh Đồng Nai, nhân viên tổng đài Gịp Thị Kim H. (sinh năm 1992, ngụ phường An Bình, TP Biên Hòa) và nhân viên lái xe Đỗ Trường A. (sinh năm 1989, ngụ xã Tân Hạnh, TP Biên Hòa) xảy ra mâu thuẫn trong việc điều xe đón khách. Lúc này, chị H. đã gọi điện  thoại nói với chồng mình là Trần Huy Phú.
Một lúc sau, Trần Huy Phú cùng năm thanh niên (chưa rõ lai lịch) cầm theo tuýp sắt và mã tấu xông vào công ty. A. và một đồng nghiệp là Dương Phạm Hoàng Vũ (sinh năm 1989, ngụ xã Tân Hạnh) đã mở cửa xe taxi của mình lấy một cây tuýp sắt dài 60 cm và một cây dù che mưa xông vào đánh nhau với nhóm của Phú. Nhóm của Phú đập vỡ kính chắn gió phía sau xe taxi biển số 60A-247.69 của công ty đang đậu trên sân và chém Vũ. Sau đó, cả nhóm này đã bỏ đi.
Sau đó, Vũ được mọi người xung quanh nhanh chóng đưa đến BV Đồng Nai điều trị.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nghi can để điều tra xử lý.

HỒNG TRÂM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục