Tài xế ô tô có nồng độ cồn tông ngã xe CSGT

TỰ SANG
TỰ SANG
Chủ Nhật, ngày 29/9/2019 - 14:55

(PLO)- Tài xế ô tô có nồng độ cồn rất cao đã tông vào xe cảnh sát khi bị CSGT chặn xe.

Ngày 29-9, đại diện Đội Cảnh sát giao thông Rạch Chiếc vẫn đang tạm giữ ô tô mang biển số TP.HCM và làm việc với tài xế ô tô này về hành vi vi phạm nồng độ cồn, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông khi lái xe.


Hiện trường vụ việc. Ảnh. AC

Trước đó, vào tối 28-9, tài xế chở theo vợ con đang lưu thông từ hướng đường Nguyễn Văn Bá chạy ra ngã 4 Bình Thái (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức), bị tổ công tác Đội CSGT Rạch Chiếc dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế đã đánh ô tô băng ngang xa lộ Hà Nội, về đường Đỗ Xuân Hợp (quận 9). Vụ việc lập tức được chiến sĩ cảnh sát giao thông dùng mô tô đặc chủng đuổi theo.

Đến đường số 61 (phường Phước Long B, quận 9) thì CSGT vượt lên chặn được đầu xe ô tô và bị ô tô này lao tới tông ngã khiến mô tô đặc chủng hư hỏng phần đầu.


Xe CSGT bị tông ngã hư hỏng phần đầu. Ảnh: AC

Riêng tài xế, tiếp tục lớn tiếng và cố thủ trong xe. Lái xe chỉ xuất trình giấy tờ khi Công an phường Phước Long B có mặt, phối hợp xử lý. Tài xế được xác định có nồng độ cồn vượt rất cao.

TỰ SANG

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục