Tài xế nghi say rượu bỏ mặc nạn nhân sau va quẹt

An ninh trật tự

Tài xế nghi say rượu bỏ mặc nạn nhân sau va quẹt

(PLO) - Sau khi điều khiển ô tô va quẹt người phụ nữ đi xe  máy cùng chiều thì tài xế bước xuống xe trong tình trạng có sử dụng rượu bia, sau đó anh này bỏ mặc nạn nhân.

Bản tin liên quan

Chiều tối 23-9, xe ô tô 5 chỗ biển kiểm soát 65A... do một nam thanh nên ngụ phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ điều khiển lưu thông trên QL60 theo hướng từ nội ô TP. Mỹ Tho ra vòng xoay ngã ba Trung Lương.

Khi đến đoạn thuộc KP2, phường 10, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì va quẹt với xe mô tô 63B9-580.72 do một phụ nữ điều khiển cùng chiều. Sau khi va chạm người phụ nữ té xuống đường và bị thương nặng ở chân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.


Hiện trường vụ va quẹt giao thông giữa xe ô tô av2 mô tô (ảnh HÀ HUY)

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường chứng kiến vụ tai nạn bức xúc cho biết, sau khi xảy ra tai nạn tài xế xe ô tô không giữ nguyên hiện trường mà lùi xe ra xa.

Khi công an phường 10 có mặt thì người này xuống xe có biểu hiện say rượu và bỏ mặc nạn nhân không đưa nạn nhân đi cấp cứu. Rất may công an phường 10 đã có mặt kịp thời can ngăn một số người dân đòi hành hung tài xế.

HÀ HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM