Tài xế Grab gọi người tới trả thù xe ôm giành khách

An ninh trật tự

Tài xế Grab gọi người tới trả thù xe ôm giành khách

(PLO)- Do mâu thuẫn vì tranh khách, tài xế chạy Grabbike gọi đồng nghiệp đến trả thù.

Bản tin liên quan

Clip tài xế Grab kêu 'anh em' trả thù xe ôm giành khách. Nguồn: FB

Ngày 26-5 mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh các tài xế Grabbike đang xô xát với nhiều người ở cổng BV Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Theo diễn biến trong đoạn clip, ngày 24-5, một tài xế Grabbike bị một người đàn ông chạy xe ôm truyền thống đánh ở cổng BV Huyết học và Truyền máu Trung ương vì đến đón khách trước mặt xe ôm truyền thống.

Người đăng tải clip cho biết: Sau khi bị đánh do mâu thuẫn chuyện đón khách, tài xế của hãng Grabbike kéo một nhóm người đều mặc đồng phục của hãng Grab đến nơi bị đánh tìm tài xế xe ôm hôm trước nhưng không gặp được.

Lúc này, nhóm người mặc đồng phục Grab xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông mặc chiếc áo sơ mi màu sáng. Người này cũng làm nghề xe ôm và có mặt khi tài xế Grab bị đánh.


Tài xế Grab kêu 'anh em' trả thù xe ôm giành khách. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc trên, PV Pháp Luật TP.HCM đã trao đổi với lãnh đạo Công an phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội). Theo vị lãnh đạo, đơn vị chưa nắm được thông tin về việc này và sẽ cử lực lượng đến kiểm tra.

Được biết đây không phải lần đầu tiên xe ôm truyền thống và tài xế của hãng Grab xảy ra mâu thuẫn. Trước đó, vào sáng 8-5, tại khu vực cổng vào Bến xe Giáp Bát, đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội), tài xế Grab và 1 người đàn ông chạy xe ôm truyền thống cũng xảy ra xô xát vì tranh giành khách.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM