Tài xế 'giỡn với tử thần’ lái ô tô chạy ngược chiều quốc lộ 51

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Chủ Nhật, ngày 4/4/2021 - 21:13

(PLO)- Chiếc xe ô tô đầu kéo chạy ngược chiều với tốc độ cao trên quốc lộ 51 khiến người đi đường kinh hãi. 

Ngày 4-4, Phòng CSGT công an tỉnh Đồng Nai cho biết, Trạm Kiểm soát giao thông Ngã Ba Thái Lan đã làm việc với ông Nguyễn Văn Hùng là chủ xe đầu kéo chạy ngược chiều trên quốc lộ 51 khiến người dân bức xúc.

Theo cơ quan chức năng, khi người dân phản ánh cùng video clip được đăng tải trên mạng xã hội về việc chiều ngày 31-3 có một chiếc xe ô tô đầu kéo mang biển số 51C-47767 chạy ngược chiều với tốc độ cao trên quốc lộ 51 đoạn qua xã Long Phước và Phước Thái huyện Long Thành, hướng từ tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu về TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) gây mất ATGT gây bức xúc cho người dân.

Vì vậy công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn kiểm tra, làm rõ. Qua xác minh ban đầu, Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã mời chủ xe đến làm việc. Bước đầu xác định xe ô tô đầu kéo 51C-47767 kéo theo rơ moóc do công ty TNHH DVVT Hùng Minh Phát đứng tên chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật là ông Nguyễn Văn Hùng.

Làm việc với Cảnh sát giao thông ông Hùng cung cấp, ngày 31-3 có giao cho tài xế Ninh Công Hiệp (38 tuổi là nhân viên của Công ty, điều khiển phương tiện trên từ tỉnh Bình Dương đi thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để lấy hàng. Khi lưu thông đến quốc lộ 51 đoạn qua xã Long Phước và Phước Thái (huyện Long Thành) thì lái xe điều khiển xe chạy ngược chiều.

Hiện, Công ty và cá nhân ông Hùng đang liên lạc với tài xế Hiệp để đến cơ quan Công an giải quyết vụ việc.

VŨ HỘI

Video: Tiêm vaccine cho shipper là vấn đề cấp bách và quan trọng

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sở Công thương TP.HCM đã có văn bản báo cáo với UBND TP ưu tiên tiêm vaccine cho đội ngũ shipper hoạt động trên địa bàn TP. Danh sách các shipper đã được chuyển cơ quan có thẩm quyền để chuyển vể quận huyện nhằm triển khai tiêm đúng tiến độ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục