Tài xế có hơi men chơi chiêu đổi lái cho vợ khi bị CSGT thổi

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Ba, ngày 3/3/2020 - 10:04

(PLO)- Người đàn ông đã uống bia rượu chạy ô tô trên đường, khi bị CSGT dừng kiểm tra thì anh này đổi ghế tài xế cho vợ.

Thông tin từ Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, tối 2-3, tổ công tác của Đội Tuần tra - dẫn đoàn lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên đường Thăng Long (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ). Tại đây, CSGT ra hiệu dừng ô tô do nam tài xế (ngụ quận Cẩm Lệ) cầm lái.


Người đàn ông đổi ghế lái cho vợ nhưng không qua mặt được CSGT.

Lúc này, nam tài xế cố chạy xe cách lực lượng cảnh sát một đoạn mới dừng lại, đổi ghế lái cho người vợ ngồi. Tuy nhiên, hành động này không qua mắt được lực lượng CSGT.

Sau đó, nam tài xế thừa nhận mình là người cầm lái. Công an đo nồng độ cồn thì anh này đã vi phạm là 0,389 mg/lít khí thở. Tài xế này cũng không xuất trình được giấy phép lái xe do đã bị tạm giữ trước đó.

Với lỗi vi phạm nồng độ cồn như trên, nam tài xế sẽ bị phạt 17 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 17 tháng.

Trong đêm kiểm tra, lực lượng này cũng xử phạt một tài xế khác vi phạm nồng độ còn với mức phạt cao nhất là 35 triệu đồng, tước giấy phép 23 tháng.

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

5 người Trung Quốc trốn trong thùng carton: Xử lý sao?

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra xe khách chạy theo hướng Bắc - Nam đã phát hiện bốn người Trung Quốc ẩn nấp trong thùng carton. Lực lượng Công an yêu cầu lái xe cho dỡ hàng hóa để kiểm tra, thì phát hiện trong một thùng carton có bốn người Trung Quốc ẩn nấp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục