Tài xế bị nạn chắp tay cảm ơn người đi đường đã cứu mình

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Tư, ngày 7/7/2021 - 10:17

(PLO)- Nhiều người xúc động với hình ảnh tài xế ô tô quỳ chắp tay cảm ơn những người giúp đỡ mình.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào chiều 6-7, tại km 7+800 khu vực ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 38 và đường nối 2 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Pháp Vân - Cầu Giẽ.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TP

Theo thông tin từ Cục CSGT Bộ Công an, thời điểm trên, xe tải mang BKS 36C- 101.xx đang lưu thông hướng Yên Mỹ (Hưng Yên) về TP Hưng Yên thì xảy ra va chạm với xe tải khác mang BKS 89C-102.xx.

Sau đó, chiếc xe tải mang BKS 36C-101.xx tiếp tục va chạm với xe ô tô bảy. Trong xe ô tô bảy chỗ lúc này đang có bốn người.

 Clip tài xế xe bảy chỗ vái lạy cảm ơn người dân giải cứu mình

Vụ tai nạn khiến hàng hóa trên xe tải mang BKS 36C -101. đổ vào chiếc xe bảy chỗ và một chiếc xe máy đang đi trên đường.

Hậu quả khiến bốn phương tiện bị hư hỏng, hai người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Đáng chú ý, trong số những người bị thương có tài xế của chiếc xe bảy chỗ. Người này bị kẹt trên ghế lái. Ngay lập tức, người dân cùng lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng tiến hành giải cứu nam tài xế.


Tài xế xe bảy chỗ bị mắc kẹt bên trong. Ảnh: TP

Theo đó, một tài xế xe cẩu ở gần hiện trường vụ tai nạn đã dùng cần cẩu lôi cánh cửa xe tải, sau đó nhấc nóc chiếc xe bảy chỗ để những người bị nạn bên trong xe chui ra.

Sau khi được giải cứu, tài xế xe bảy chỗ quỳ, chắp tay cảm ơn mọi người. Hình ảnh này khiến nhiều người xúc động.

T.PHAN

PGS-TS Đỗ Văn Dũng nói về chiến lược thích ứng an toàn với SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Trong cuộc họp trực tuyến hôm 25-9, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hơn 10.000 xã, phường trên cả nước đã thống nhất quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục