Tài xế bất ngờ gục chết ngay trên vô lăng

An ninh trật tự

Tài xế bất ngờ gục chết ngay trên vô lăng

(PLO)– Xe đang chạy trên đường bỗng dừng lại bất thường, người dân tới kiểm tra thì thấy tài xế nằm gục trên tay lái.

Bản tin liên quan

Khoảng 19 giờ ngày 2-10, một người đàn ông lái xe tải 29C–057.XX đi từ đường Trần Thái Tông tới đường Nguyễn Phong Sắc. Khi đến khu vực trước cổng Đình Làng Hậu (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) thì chiếc xe đỗ lại khiến đoạn đường bị tắc nghẽn.


Ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà đã đến nhận thi thể

Thấy vậy, nhiều người tham gia giao thông tiến lại gần kiểm tra chiếc xe thì hoảng hốt phát hiện tài xế đã gục chết trên vô lăng nên đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Đến khoảng 19 giờ 30, lực lượng Đội CSGT số 6 và cảnh sát 113 (Công an quận Cầu giấy) đã có mặt để xử lý vụ việc và phân luồng giao thông.

Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, người nhà đã đến nhận thi thể nạn nhân. Người này tên Vũ Quang H. (53 tuổi, quê ở Gia Lâm, Hà Nội) làm nghề lái xe lâu năm. Anh này có tiền sử bệnh cao huyết áp đã khá lâu.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

Anh Bay

Bệnh tim mạch, bệnh cao huyết áp rất dễ đột tử. Nếu đang điều khiển xe khách trên đường bị đột tử chuyện gì sẽ xảy ra? Thi lấy bằng lái xe, đổi cấp lại bằng lái xe. Khám sức khỏe cho có hình thức để nộp ( đóng tiền khám sức khỏe, cái gì cũng đạt). Tôi là lái xe trên 40 năm nghề. Lái xe quan trọng nhất, mắt, thính giác, bệnh tim mạch, huyết áp. Nếu khám sức khỏe cơ quan y tế nên quan tâm đến những bệnh án trên. Mong Bộ giao thông vận tải chú tâm về sức khỏe của lái xe mà cấp đổi giấy phép lái xe.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM