Tai nạn trong đêm, bảy người thương vong

An ninh trật tự

Tai nạn trong đêm, bảy người thương vong

(PLO)- Tối 29-2, tại quốc lộ 2, Km15 thuộc địa bàn xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến bảy người thương vong.

Bản tin liên quan

Các nhân chứng cho hay vào khoảng 20 giờ 15 phút tối, chiếc ô tô biển số 23A-2867 chạy hướng Tuyên Quang - Hà Giang bất ngờ va chạm với một chiếc ô tô BKS 23A-033.20 chạy ngược chiều. Sau cú va chạm, bốn người trên chiếc xe ô tô 23A-033.20 tử vong tại chỗ và ba người khác trên xe ô tô mang BKS 23A -2867 bị thương nặng. Tại hiện trường, hai chiếc ô tô bị biến dạng, nhiều bộ phận bị hất văng trên đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cùng người dân hỗ trợ đưa các nạn nhân đưa đi cấp cứu. Đồng thời triển khai khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể các nạn nhân tử vong để xác định nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm trên.

Theo xác định ban đầu, các nạn nhân trên đều ở khu vực thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Được biết đây là đoạn đường rất vắng vẻ, với một bên là đồi núi và một bên là sông Lô.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân tai nạn.


Hiện trường vụ việc. (ảnh FB)

PHI HÙNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM