Tai nạn thảm khốc xe khách và xe đầu kéo, 21 người thương vong

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Ba, ngày 16/3/2021 - 08:10

(PLO)- Chiếc xe khách chở hơn 20 người chạy từ Thanh Hóa vào đến Nghệ An thì tông vào sau xe đầu kéo, một người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương.

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào lúc gần 5 giờ sáng hôm nay (16-3), trên quốc lộ 1A (thuộc địa phận xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) giữa xe khách và xe đầu kéo.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BĐL

Vào thời điểm nêu trên, xe khách chạy hướng Hà Nội-TP.HCM với tốc độ nhanh, tông vào sau đuôi xe đầu kéo mang BKS 37R-006.21.

Cú tông mạnh khiến đầu xe khách nát bét, một người trên xe khách bị tử vong. Khoảng 20 hành khách bị thương được người đi đường sơ cứu và gọi xe cứu thương đến chở tới BV Đa khoa 115 Nghệ An và các bệnh viện cấp cứu.

Trong đó, có nhiều người bị thương rất nặng. Được biết các nạn nhân trong vụ tai nạn chủ yếu quê ở Thanh Hóa.


Những người bị thương đã được vận chuyển đến BV Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Ảnh: BĐL

Vụ tai nạn làm ách tắc giao thông trên quốc lộ 1A khéo dài.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an huyện Nghi Lộc và Đội CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An) có mặt tại hiện trường, điều tiết, phân luồng giao thông, bảo vệ tài sản hành khách và điều tra vụ tai nạn.

ĐẮC LAM

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục