Tai nạn tại cầu đang thi công, 3 người bị vùi lấp

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 - 15:37

(PLO)- Các công nhân đang thi công hạng mục hố móng của cây cầu dân sinh qua sông Đắk Krông thì bất ngờ đất đổ sập xuống.

Ngày 20-12, UBND huyện Chư Pah (Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.


Công trình cầu đang thi công thì gặp sự cố.

Theo đó, chiều 19-12, trong lúc một nhóm công nhân là người làng Hde (xã Đắk Tơ Ver) đang thi công hạng mục hố móng của cây cầu dân sinh qua sông Đắk Krông thì bất ngờ đất đổ sập xuống, vùi lấp ba người. Trong các nạn nhân, hai anh em ruột là Tương (39 tuổi) và Ap (27 tuổi) tử vong tại chỗ, còn Tùng (26 tuổi) bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Qua xác minh ban đầu, trước đây khu vực này có cầu treo tạm nhưng đã xuống cấp, rất nguy hiểm nên vợ chồng một mạnh thường quân và một số người bạn tại TP.HCM đã tài trợ 700 triệu đồng để xây dựng cầu mới. Công trình được khởi công ngày 1-12, do Công ty TNHH MTV Bảo Khánh Gia Lai (thôn 4, xã Hòa Phú) là đơn vị thi công. Công trình mới hoàn thành một vị trí hố móng, hố còn lại đang đào thì xảy ra tai nạn.

UBND huyện Chư Pah đã thăm hỏi, hỗ trợ 12 triệu đồng cho hai gia đình có người bị chết. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn cũng hỗ trợ 5 triệu đồng cho các gia đình bị nạn.

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 14-1: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022; Viện trưởng VKSND Tối cao kiến nghị hủy án vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên; Chuyên gia nói gì về việc ca tử vong do COVID-19 ở TP.HCM giảm sâu...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục