Tai nạn ở giao lộ không đèn tín hiệu, 1 người tử vong

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 18:21

(PLO)- Ô tô và xe máy va chạm mạnh ở giao lộ không đèn tín hiệu giao thông khiến người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ.

 
Theo thông tin ban đầu, chiều 5-5, ô tô 7 chỗ biển số 29Z-8059 do người đàn ông cầm lái chạy trên đường Chu Huy Mân hướng từ Âu thuyền Thọ Quang đi đường Lê Đức Thọ (TP Đà Nẵng).


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: HẢI HIẾU

Khi đến nơi giao nhau với đường Khúc Thừa Dụ (giao lộ không đèn tín hiệu, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) thì va chạm với xe máy 43H1 -162.94 chạy hướng cắt ngang.

Vụ tai nạn khiến người đàn ông khoảng 50 tuổi trên xe máy ngã xuống đường, tử vong tại chỗ. Xe máy hư hỏng nặng, ô tô bị móp một phần hông gần cửa bên tài.

CSGT quận Sơn Trà đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một cán bộ điều tra, qua phân tích hiện trường, cả hai xe trong vụ tai nạn không ai giảm tốc độ khi qua giao lộ. Không thấy dấu vết thắng của xe nào.

“Tại Đà Nẵng rất nhiều giao lộ không có đèn đỏ, người dân lưu thông chú ý giảm tốc độ, quan sát trước khi qua những giao lộ này để tránh những vụ tai nạn đáng tiếc”- cán bộ này khuyến cáo.

HẢI HIẾU

Luận về 8 cặp đấu và mạnh, yếu ở 2 nhóm

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Nhìn vào việc xác định tám cặp đấu trong đó chia làm hai nhóm thì ai cũng có cảm giác nhóm 1 gồm các cặp Bỉ - Bồ Đào Nha, Ý - Áo, Pháp - Thụy Sĩ, Tây Ban Nha - Croatia nặng hơn nhánh 2 gồm Thụy Điển - Ukraina, Anh - Đức, Hà Lan - cộng hòa Czech, Xứ Wales - Đan Mạch. 

Euro một mất một còn

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- 36 trận đấu ở vòng bảng Euro 2020 đã trôi qua và xác định tám cặp đấu ở vòng 16 đội. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục